Bệnh Dạ Dày

Giới Thiệu Thượng Tá – Bác Sỹ Nguyễn Khải

Bác ỹ Nguyễn Khải

Tiểu Sử Bản Thân

Thượng Tá – Bác sỹ Nguyễn Khải tên thật là: Nguyễn Văn Khải, ông sinh ngày 20/7/1965 trong một gia đình giàu truyền thống y học tại Thanh Liêm – Hà Nam

Ông Nội và Bố ông hành nghề đông y gia truyền có tiếng ở Hà Nam. Ông và anh trai ông lớn lên được thừa hưởng chuyên môn nghề nghiệp từ Cha Ông truyền lại. Anh trai ông là trưởng khoa tại bệnh viện quê nhà chuyên về Tây Y. Nhưng ông lại kế thừa truyền thống đông y từ cha mình.

Thành Tích Công Tác

Ông tốt nghiệp đại học y khoa và công tác trong Bệnh Viện Quân Y 103 tại Hà Đông từ năm 1984 đến năm 2017 thì nghỉ hưu. Nơi ông làm việc là Khoa Đông Y – Viện 103

Trong suốt thời gian công tác tại bệnh viện, chính ông là người đã mang những kinh nghiệm quý báu gia truyền của nhà mình kết hợp với kiến thức y học hiện đại mà chữa khỏi bệnh cho hàng chục ngàn bệnh nhân kể cả nội khoa và ngoại khoa.

Ông cùng với tập thể bác sỹ tại bệnh viện đã nghiên cứu và sáng chế ra rất nhiều bài thuốc đặc trị mà chỉ có viện 103 mới có, đó là những bài thuốc chuyên về tiêu hóa, tim mạch, xương khớp, gan ….

Từ bao đời nay, những vị thầy giỏi bao giờ cũng giữ cho mình những bí quyết riêng. Thượng tá – Bác sỹ Khải cũng thế. Sau ngày về hưu, với 30 năm công tác tích lũy kinh nghiệm, bằng tâm huyết của mình ông đã sáng chế ra bài thuốc gia truyền đặc trị: Dạ Dày – Đại Tràng mang tên Nguyễn Khải. Bài thuốc này đã làm nức lòng bà con khắp cả nước. Có những bệnh nhân đã trải qua hàng chục lần uống các loại thuốc khác nhau mà không thấy bệnh thuyên giảm, may nhờ gặp được bài thuốc quý này mà khỏi hẳn bệnh trong thời gian ngắn. Cũng có những bệnh nhân bị viêm loét cả dạ dày và đại tràng, đã tốn rất nhiều tiền nhưng nỗi đau bệnh tật chẳng dừng lại cho, có những lúc đau lăn từ trên giường xuống đất, như muốn vỡ bụng. Bệnh nhân chỉ mong chữa khỏi bệnh dù thuốc có đắt mấy cũng chịu. may có người giới thiệu gặp được bài thuốc quý này mà khỏi bệnh ….

Chứng Nhận Chuyên Môn Và Bằng Khen

  • Bác Sỹ đã được Bộ Quốc Phòng/Cục Quân Y cấp phép hành nghề

Chứng chỉ hành nghề BS Khải

  • Bác sỹ đã nhận được bằng khen của:
  • Bệnh viện – Học Viện Quân Y
  • Hội Đông Y Việt Nam
  • Hội Đông Y Hà Nội
  • Thứ Trưởng Bộ y tế
  • Cục Trưởng Cục Quân Y
  • Huân Chương Quyết Thắng của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang
  • Huân Chương Hạng Nhất – Nhì – Ba của Chủ tịch nước Trần Đức Lương